CÁC PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI BỌC SỤN HOT NHẤT HIỆN NAY

Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp nâng mũi được yêu thích nhất hiện nay. Và nó không chỉ một phương pháp mà có đến 3 phương pháp nâng mũi bọc sụn.

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo, nâng mũi bọc sụn tự thân và nâng mũi S-line Hàn Quốc. Ba phương pháp này nên lựa chọn phương pháp này. Hãy cùng so sánh và tìm câu trả lời trong bài viết sau đây.

Các phương pháp nâng mũi bọc sụn hot nhất hiện nay

Thẩm mỹ xương hàm mặt hàng đàu tại Việt Nam
Thẩm mỹ xương hàm mặt hàng đàu tại Việt Nam

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân để có một dáng mũi cao và thẳng
Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân để có một dáng mũi cao và thẳng

Để có thể so sánh các phương pháp nâng mũi bọc sụn, chúng ta cần hiểu nâng mũi bọc sụn là gì? Nâng mũi bọc sụn là một phương pháp nâng mũi, bằng việc sử dụng chất liệu độn nhân tạo và sụn tự thân để tạo nên một dáng mũi, cao thẳng.

So sánh các phương pháp nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn gồm có nâng mũi bọc sụn nhân tạo, nâng mũi bọc sụn tự thân và nâng mũi sline Hàn Quốc. Và ba phương pháp nâng mũi này có một số điểm khác nhau.

Nâng mũi tự thân dùng sụn trên cơ thể con người như sụn vành tai, sụn vách ngăn và sụn sườn để đưa vào trong mũi
Nâng mũi tự thân dùng sụn trên cơ thể con người như sụn vành tai, sụn vách ngăn và sụn sườn để đưa vào trong mũi

Kỹ thuật:

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo sẽ sử dụng sụn nhân tạo, đã trải qua quá trình cắt gọt phù hợp với cơ địa của mỗi người. Sau đó sẽ đưa vào trong mũi và cố định lại.
  • Nâng mũi bọc sụn tự thân, thì sẽ lấy sụn ở trên cơ thể con người như sụn sườn, sụn vành tai hoặc là sụn vách ngăn, sau khi được cắt gọt sẽ đưa vào bên trong mũi và cố định lại. Và trong số các loại sụn tự thân, thì sụn vành tai thường xuyên đựơc sử dụng, do đó người ta hay gọi là phương pháp nâng mũi bọc sụn vành tai.
  • Và nâng mũi bọc sụn S-line Hàn Quốc vừa dùng sụn nhân tạo vừa dùng sụn tự thân để thay đổi cấu trúc mũi.

Kết quả đạt được:

  • Nâng mũi bọc sụn nhân tạo chỉ có tác dụng giúp làm cao sống mũi, nhờ đó chiếc mũi cũng trở nên cao hơn.
  • Nâng mũi bọc sụn tự thân vừa giúp nâng cao sống mũi, vừa giúp bảo vệ đầu mũi.
  • Nâng mũi S-line Hàn Quốc vừa giúp nâng cao sống mũi, bảo vệ đầu mũi nhưng đồng thời làm thay đổi hoàn toàn dáng mũi, trở thành hình chữ S mềm mại và tự nhiên.

Thời gian duy trì: Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không là điều mà rất nhiều quan tâm tới. Tuy nhiên, thời gian duy trì mũi của ba phương pháp trên không hề giống nhau.

  • Nâng mũi bọc sụn nhân tạo có thời gian duy trì trong khoảng 7-10 năm.
  • Nâng mũi bọc sụn tự thân có thời gian duy trì trong khoảng 10-15 năm.
  • Nâng mũi bọc sụn sline Hàn Quốc có thời gian duy trì trên 20 năm.   

Chi phí thực hiện: Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu cũng là một vấn đề mà rất nhiều người quan tâm tới, nếu muốn thực hiện nâng mũi bọc sụn.

Trong ba phương pháp nâng mũi bọc sụn nói trên, nâng mũi bọc sụn nhân tạo có mức giá thấp nhất, tiếp đến là nâng mũi bọc sụn tự thân và mức giá cao nhất thuộc về phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc.

Tuy nhiên, giá của ca nâng mũi bọc sụn tự thân bao nhiêu, còn phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ và tình trạng mũi. Do đó hãy tới cơ sở thẩm mỹ để được kiểm tra và báo giá đầy đủ và chính xác nhất.

Nâng mũi sline giúp sở hữu một chiếc mũi đẹp vĩnh viễn
Nâng mũi S-line giúp sở hữu một chiếc mũi đẹp lâu dài

Ngòai ra, điểm chung của các phương pháp nâng mũi bọc sụn này đó là trong quá trình thực hiện không gây đau đớn, cũng không xâm lấn nhiều. Kích thước vết thương nhỏ và mau lành. Và đây cũng là câu trả lời cho băn khoăn: nâng mũi bọc sụn có đau không?

Nên nâng mũi bọc sụn ở đâu?

Để sở hữu một chiếc mũi đẹp và an toàn trong khi thực hiện nâng mũi, nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp, an toàn là điều mà tất cả mọi người đều quan tâm tới.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ nâng mũi bọc sụn. Để yên tâm về chất lựơng, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn các cơ sở uy tín và có tiếng. Lý do là vì ở những cơ sở này có trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm. Nhờ đó có thể giúp bạn nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi cao, đẹp, tự nhiên, để cải thiện vẻ đẹp của bản thân mình.

Với những so sánh về các phương pháp nâng mũi bọc sụn hot nhất hiên nay. Mong rằng bạn có thể đưa ra cho mình lựa chọn chính xác và phù hợp nhất để sửa chữa các khuyết điểm trên chiếc mũi.

Khách hàng Nâng mũi tại VTM Vy An: