HẠ GÒ MÁ: TIÊM HẠ GÒ MÁ HAY PHẪU THUẬT HẠ GÒ MÁ ?

Khi có ý định cải thiện nhược điểm gò má cao bằng phương pháp thẩm mỹ. Rất nhiều chị em lo lắng không biết tiêm hạ gò má hay phẫu thuật hạ gò má tốt hơn? Tham khảo ngay bài viết sau đây để tìm kiếm câu trả lời.

Phần lớn phụ nữ Việt Nam nói chung đều khao khát có được gương mặt đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, vẫn có không ít chị em lại sở hữu đôi gò má cao “sát phu”. Điều này,  không những gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn khiến nhiều người lận đận trong tình duyên. Chính vì lẽ đó, ngày càng có nhiều chị em tìm đến công nghệ thẩm mỹ hạ gò má.Thẩm mỹ xương hàm mặt hàng đầu Việt Nam
Thẩm mỹ xương hàm mặt hàng đầu Việt Nam

Thế nào là tiêm hạ gò má?

Tiêm hạ gò má là phương pháp sử dụng chất làm đầy (Filler) tác động lên vùng quanh má, giúp gò má cao trở nên hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt mà không cần can thiệp “dao kéo”. Tùy thuộc vào tình trạng gò má của mỗi người mà bác sĩ sẽ chỉ định liều lượng tiêm sao cho phù hợp.

Tiêm hạ gò má_1
Tiêm hạ gò má bằng chất làm đầy (Ảnh minh họa)

Với công nghệ làm đẹp này, bạn không nên lạm dụng mà cần chú ý việc tiêm với liều lượng đủ dùng theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Bởi tiêm quá liều sẽ gây ra một số tác dụng phụ như làm khuôn mặt đơ cứng, vô cảm, thậm chí biến dạng. Nếu bạn là người có cơ địa dị ứng với Filler bạn cần được hướng dẫn cụ thể trước khi tiêm.

Thế nào là phẫu thuật hạ gò má?

Phẫu thuật hạ gò má là kỹ thuật tác động trực tiếp lên vùng xương gò má cao làm thấp xuống 1 – 2 cm tạo gương mặt cân đối và nữ tính hơn. Toàn bộ quá trình phẫu thuật đều được thực hiện qua đường mổ nhỏ trong miệng, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang trống, hạ thấp cùng lúc gò má trong và gò má ngoài bằng kỹ thuật L Shaft. Từ đó, giúp đôi “lưỡng quyền” nhanh chóng được hạ thấp tự nhiên.

Tiêm hạ gò má_2
Kỹ thuật hạ xương gò má chuẩn Hàn (Ảnh mô phỏng)

Phương pháp phẫu thuật hạ gò má được chuyên gia nhận định không gây đau đớn, không để lại sẹo hay bất kỳ vết tích nào sau thẩm mỹ. Nhờ đó, bạn có thể yên tâm sở hữu đôi gò má cân đối tự nhiên và bền vững theo thời gian. Vậy tiêm hạ gò má hay phẫu thuật hạ gò má – Giải pháp nào ưu việt hơn? Thắc mắc sẽ được lý giải ngay sau đây.

Tiêm hạ gò má hay phẫu thuật hạ gò má – Giải pháp nào ưu việt hơn?

Tiêu chí so sánh
Tiêm hạ gò má 
Phẫu thuật hạ gò má 
Ưu điểm 
 
+ Mũi tiêm dùng để đưa Filler vào gò má rất nhỏ nên không để lại sẹo.
+ Tiêm hạ gò má không không chảy máu, không sưng đau nên không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. 
+ Filler không có khả năng di chuyển nên khi tiêm vào da sẽ cho kết quả chính xác ngay vùng cần điều trị.
+ Thời gian thực hiện nhanh chóng, hiệu quả tức thì. 
+ Phẫu thuật hạ gò má được tiến hành trong khoang miệng thông qua máy cắt xương hiện đại cam kết tính an toàn, không để lại sẹo sau khi thực hiện.
+ Hạ gò má bằng công nghệ chuẩn Hàn cho phép can thiệp những vùng cần thiết, không gây tổn thương đến các bộ phận khác nên không gây cảm giác đau đớn hay bất kỳ biến chứng nào.
+ Tạo hình đôi gò má cân đối tự nhiên như mong đợi.
Nhược điểm 

 

+ Dễ gây biến chứng sau khi thực hiện.

+ Phải thực hiện nhiều lần để duy trì kết quả vì thời gian Filler tồn tại bên trong cơ thể không lâu.

+ Hạ gò má là ca phẫu thuật tương đối phức tạp nên cần thời gian nghỉ dưỡng tại nhà.

Thời gian duy trì hiệu quả 

 

+ Kết quả duy trì phụ thuộc vào cơ địa từng người + Duy trì bền vững với thời gian 


Như vậy hiện nay phương pháp phẫu thuật hạ gò má vẫn được giới chuyên môn đánh giá là phương pháp tối ưu nhất để giải quyết nhược điểm gò má cao.