HỎI ĐÁP THẨM MỸ: Co thắt bao xơ sau khi nâng ngực nên xử lý như thế nào?

Xin chào Vy An, tôi năm nay 30 tuổi, dạo trước vì ngực hơi bé nên tôi có đi nâng ngực, tôi lên một địa chỉ thẩm mỹ được quảng cáo rầm rộ ở Hà Nội để thực hiện ca phẫu thuật. Những thời gian gần đây tôi cảm thấy ngực của mình bị cứng và khó chịu. Sau khi tham khảo trên mạng tôi thấy hình như mình bị co thắt bao xơ sau khi nâng ngực, bây giờ tôi phải xử lý như thế nào? Mong bác sĩ sớm giải đáp thắc mắc của tôi. Tôi xin cảm ơn!


Cách xử lý co thắt bao xơ sau khi nâng ngực 

Chào bạn, Vy An xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Sau khi nâng ngực bạn bị co thắt bao xơ có thể do một số nguyên nhân như sau: cơ thể bạn không tương thích với túi độn, khi bóc tách khoang ngực quá rộng hoặc quá hẹp khiến cho túi ngực bị lỏng hoặc chặt, do quy trình nâng ngực bị thiếu xót, vô khuẩn không tốt hoặc túi độn ngực chưa được kháng sinh đúng cách …

Nếu là một trong những nguyên nhân này thì có thể do địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, các bác sĩ tay nghề thấp, chưa có nhiều kinh nghiệm.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng vì sau khi nâng ngực cũng có khá nhiều chị em gặp phải tình trạng co thắt bao xơ. Cách tốt nhất để xử lý tình trạng này là tìm đến một địa chỉ thật sự uy tín để phẫu thuật lại.

Hãy tìm đến địa chỉ thẩm mỹ có công nghệ tiên tiến, hiện đại, các bác sĩ có chuyên môn và tay nghề tốt, nhiều kinh nghiệm và đặc biệt là phải được Bộ Y tế cấp phép hành nghề.

Với những trường hợp nặng bao xơ dày, bị canxi hóa thì sẽ phải lọc bỏ toàn bộ phần bao xơ, còn với trường hợp nhẹ chỉ cần xẻ phần bao xơ là được. Cuối cùng, sẽ sử dụng túi độn có bề mặt xốp và có khả năng hút dịch để tạo lớp màng bảo vệ túi ngực và đặt chúng dưới cơ.

Hy vọng câu trả lời trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi.