HỎI ĐÁP THẨM MỸ : Mắt một mí nên nhấn mí hay cắt mí?

Xin chào Vy An, năm nay tôi 22 tuổi, cháu vừa tốt nghiệp đại học và đang đi xin việc. Thú thật với bác sĩ, tôi có ngoại hình tương đối ổn, tuy nhiên, đôi mắt một mí đã khiến cháu cảm thấy tự ti. Khuyết điểm này làm khuôn mặt của tôi luôn buồn bã, mệt mỏi và trở nên mất thiện cảm trong mắt người khác. Thời gian sắp tới tôi có ý định sử dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mí để đôi mắt trông đẹp và quyến rũ hơn. Vấn đề tôi muốn hỏi bác sĩ là mắt một mí nên nhấn mí hay cắt mí? Rất mong được bác sĩ giải đáp thắc mắc và tư vấn. Tôi xin chân thành cảm ơn bác sĩ.

Chào bạn, trước hết tôi xin chân thành cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho VTM Vy An. Tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Được sở hữu đôi mắt đều, đẹp và quyến rũ là mong ước của nhiều chị em, nhất là những ai có mắt một mí. Trước hết chúng ta nên biết rằng, phương pháp nhấn mí hay cắt mí đều có thể sử dụng cho người có mắt một mí. Nếu bạn chọn một cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, chất lượng thì hãy cứ yên tâm mình có được một đôi mắt đẹp và cân đối.

Phẫu thuật thẩm mỹ mí để có đôi mắt đẹp

Để lựa chọn giữa hai phương pháp nhấn mí hay cắt mí, chúng ta phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau đó chính là độ tuổi và tình trạng của mắt. Thường thì khi trên 30 tuổi, người ta sẽ tiến hành cắt mí mắt, còn dưới 30 tuổi sẽ thực hiện nhấn mí. Với trường hợp, năm nay bạn mới 22 tuổi, phương pháp phù hợp với bạn sẽ là nhấn mí. Thời điểm này, đôi mắt chưa hề xuất hiện dấu hiệu lão hóa, không có mỡ mí mắt thừa.

Tuổi 30 là mốc thời gian để chúng ta lựa chọn nên nhấn mí hay cắt mí. Tuy nhiên, trên thực tế nó còn phụ thuộc vào tình trạng lão hóa sớm hay muộn của đôi mắt.

Hy vọng những thông tin tôi vừa cung cấp đã giải đáp được thắc mắc của bạn. Chúc bạn có thể sở hữu được đôi mắt đẹp như mình mong muốn.