Những Điều Cần Lưu Ý Trước Khi Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ hiện đang làm xu hướng nhất hiện nay. Tuy nhiên, trước khi phẫu thuật thẩm mỹ cần quan tâm những lưu ý quan trọng để đảm bảo sức khỏe của bản thân.
Thẩm mỹ xương hàm mặt hàng đầu
Thẩm mỹ xương hàm mặt hàng đầu
Tips làm đẹp
Tips làm đẹp

 

1.Cần lưu ý để an toàn khi phẫu thuật thẩm mỹ

Phẩu thuật thẩm mỹ an toàn là những phương pháp làm đẹp đề cao tính an toàn và hiệu quả như nâng mũi, độn cằm, cắt mí, nâng túi ngực, tạo lúm đồng tiền,…. Phương pháp được đánh giá dựa trên các tiêu chí về uy tín của địa chỉ thực hiện, tay nghề và kinh nghiệm của bác sỹ thực hiện thẩm mỹ, cơ sở vật chất trang thiết bị đạt tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh, an toàn của Bộ Y tế thông qua các khâu kiểm tra khắt khe, nghiêm ngặt.

Một dịch vụ phẩu thuật thẩm mỹ an toàncòn đảm bảo quy trình thực hiện khoa học từ khi bắt đầu tư vấn, phác thảo phương án đến khi kết thúc quy trình, hướng dẫn khách hàng chăm sóc, giữ gìn.

 
 
 

2.Những kiến thức cần biết trước khi quyết định phẩu thuật

Hiện nay, phẩu thuật thẩm mỹ được thực hiện theo nhiều phương pháp khác nhau, bằng những công nghệ hiện đại, bác sỹ thẩm mỹ có thể can thiệp vào bất cứ vị trí nào trên cơ thể bạn để làm chúng trở nên hài hòa, cân đối và hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, không phải mọi phương pháp, mọi nơi thực hiện đều phù hợp với tất cả mọi người và đều mang lại hiệu quả cùng sự an toàn như bạn mong đợi. Bởi thế trước khi quyết định phẩu thuật thẩm mỹ, bạn cần biết được những vấn đề sau

3.Đảm bảo tình trạng sức khỏe tốt trước khi phẩu thuật

Dù lựa chọn phẩu thuật thẩm mỹ xâm lấn hay không xâm lấn thì nên chắc chắn sức khỏe của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất để đảm bảo hiệu quả làm đẹp cao và an toàn. Muốn vậy, trước ngày phẩu thuật thẩm mỹ ít nhất một tuần, bạn không nên sử dụng các chất kích thích ( rượu bia, thuốc lá,…), không thức quá khuya, không để tâm lý căng thẳng, stress, đảm bảo khẩu phần ăn đầy đủ chất dinh dưỡng,…

4.Chọn phương pháp phẩu thuật thẩm mỹ phù hợp

Như đã nói ở trên, phương pháp phẩu thuật thẩm mỹ hiện nay là khá nhiều, mỗi phương pháp sẽ có ưu nhược điểm riêng. Bạn nên tham khảo từ nhiều nguồn thông tin khác nhau để hiểu rõ hơn dịch vụ thẩm mỹ mà mình có ý định sử dụng như hiệu quả ra sao, mức độ an toàn như thế nào. Đồng thời nên nhờ đến sự tư vấn của các chuyên viên có tâm, giàu kinh nghiệm để giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Bạn cần phải thông báo cho bác sỹ trực tiếp thực hiện thẩm mỹ về những dấu hiệu, tiền sử sức khỏe của mình để có được phương pháp làm đẹp phù hợp nhất đảm bảo sự an toàn tối đa.

5.Hiểu rõ quy trình phẩu thuật thẩm mỹ an toàn

Dù là tiểu phẩu nhỏ hay phẩu thuật lớn thì  tất cả đều cần phải có một quy trình thực hiện rõ ràng, khoa học. Vậy nên, trước khi quyết định thẩm mỹ làm đẹp, bạn cần chắc chắn hiểu hết quy trình, thời gian hoàn thành,  các nguyên vật liệu, các thiết bị dụng cụ, cả các chất hóa học ( nếu có) được sử dụng trong quá trình đó.