Chăm sóc da chuyên sâu

ULTHERAPY CRYSTAL- NÂNG CƠ TRẺ HÓA DA

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG NGHỆ NÂNG CƠ ULTHERAPY

Là một trong những công nghệ nâng cơ trẻ hóa xóa nhăn được hàng triệu triệu phụ nữ thế giới lựa chọn để làm đẹp, Công nghệ Ultherapy mang đến cho các chị em cơ hội trẻ lại nhiều tuổi sau 60 – 90 phút thực hiện. Công nghệ Ultherapy chuẩn Mỹ 2018, được Tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn, không gây đau rát khó chịu trong và sau khi thực hiện.

Công nghệ nâng cơ trẻ hóa Ultherapy sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm tác động trực tiếp vào tận sâu lớp hạ bì, ở độ sâu 4.5mm với nhiệt độ 60-70 độ C. Với nhiệt độ lý tưởng và độ sâu thích hợp, chứa nhiều liên kế collagen và elastin, năng lượng của Ultherapy sẽ kích thích và tăng sinh collagen, elastin tái sinh mới. Đồng thời, đối với những bó collagen cũ, già cỗi, Ultherapy cũng có nhiệm vụ kích thích làm trỗi dậy, nâng đỡ cơ da, làm đầy rãnh nhăn.

Có thể nhận thấy, công nghệ Ultherapy tác động sâu vào từng tế bào mà không gây bất cứ ảnh hưởng nào trên bề mặt da. Nhiệt lượng mà Ultherapy tỏa ra được đánh giá là tương đương với phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không cần phẫu thuật. Đây chính là ưu điểm của Ultherapy mà cho đến nay không có công nghệ nào có thể vượt qua được.

TÁC ĐỘNG NÂNG CƠ MẶT CHẢY XỆ CỦA CÔNG NGHỆ ULTHERAPY

Quá trình tác động nhiệt vào tận sâu bên trong lớp hạ bì, tại vị trí chuẩn xác có khả năng kích thích và tăng sinh collagen, elastin, giúp chúng tạo thành tấm lưới nâng đỡ cơ, mô da lên cao. Đây chính là nhiệm vụ nâng cơ mặt chảy xệ của công nghệ Ultherapy. Công nghệ Ultherapy hơn hẳn những công nghệ thông thường khác chính ở khả năng nâng cơ mặt chảy xệ, định hình form dáng và làm sắc nét gương mặt.

TÁC ĐỘNG XÓA NHĂN LÀN DA CỦA CÔNG NGHỆ ULTHERAPY

Với cơ chế tăng sinh collagen và elastin, sau khoảng 2 – 3 tháng thực hiện (tùy cơ địa mỗi người), làn da sẽ được đẩy lên, các nếp nhăn, vết chân chim, rãnh miệng cười sẽ được làm mờ đi trông thấy. Công nghệ Ultherapy có khả năng tác động vào các nếp nhăn vùng mặt, nếp nhăn trán, nếp nhăn rãnh miệng cười, vùng cổ, vùng trên ngực…

TÁC ĐỘNG TRẺ HÓA LÀN DA CỦA CÔNG NGHỆ ULTHERAPY

Tất nhiên, với tác động nâng cơ lên cao, không còn tình trạng chảy xệ, những nếp nhăn khóe mắt, rãnh miệng cười cũng được làm mờ đi, da sáng khỏe hơn, tươi trẻ lại từng ngày mà không cần phải áp dụng nhiều các biện pháp dưỡng da, chống lão hóa như trước đây.

HẾT DA NHĂN CHÙNG NHÃO, VẾT CHÂN CHIM

Công nghệ trẻ hóa da nâng cơ xóa nhăn Ultherapy đã được tổ chức FDA chứng nhận và tiến hành thực hiện với hơn 1 triệu trường hợp phụ nữ trên thế giới với các tính chất da khác nhau.

Tất cả đều cho thấy kết quả đặc biệt mà Ultherapy mang lại với khả năng xóa hơn 95% nếp nhân, vết chân chim, da sần sùi trên bề mặt, đồng thời mang lại làn da căng tràn sức sống như tuổi đôi mươi. Công nghệ này đang được ứng dụng trên 100 quốc gia với hơn 3000 trung tâm thẩm mỹ toàn thế giới.

ĐẢO NGƯỢC THỜI GIAN- TRẺ LẠI 10 TUỔI

Ultherapy sử dụng nguồn năng lượng sóng siêu âm hội tụ vi điểm có khả năng tác động sâu đến tận lớp hạ bì, trung bì và thượng bì. Nguồn năng lượng này sẽ có tác dụng nâng cơ, kích thích tăng sinh collagen, giúp làn da chảy xệ, chùng nhão trở nên căng tràn sức sống. Lấy lại tuổi xuân cho làn da bằng Ultherapy là điều có thể!

LÀM THON GỌN MẶT

Khác với những phương pháp thông thường khác, trẻ hóa da nâng cơ xóa nhăn bằng công nghệ Ultherapy có khả năng làm thon gọn mặt. Đối với những gương mặt thô, cằm hơi bạnh vuông to, công nghệ này sẽ “hô biến” thành mặt V-line thon gọn hơn.

KHÔNG ĐAU, KHÔNG KHÓ CHỊU

Nguồn nhiệt lượng tỏa ra từ đầu Ultherapy được các chuyên gia điều chỉnh sao cho phù hợp với từng vùng da. Đồng thời trước khi thực hiện quá trình trẻ hóa nâng cơ, chuyên gia sẽ bôi tê để bạn không có bất cứ sự khó chịu nào.

DUY TRÌ KẾT QUẢ BỀN VỮNG

Chỉ cần thực hiến đủ liệu trình nâng cơ chống chảy xệ bằng Ultherapy, bạn sẽ sở hữu làn da sáng, tươi trẻ duy trì nhiều năm sau đó. Thời gian đạt được hiệu quả sau khi nâng cơ Ultherapy còn tùy thuộc vào quá trình chăm sóc của mỗi người. Thông thường, khoảng thời gian này sẽ duy trì từ 3 – 5 năm sau đó.

QUY TRÌNH TRẺ HÓA NÂNG CƠ XÓA NHĂN ULTHERAPY

Bước 1: Thăm khám & Tư vấn
Tùy từng mức độ chùng – nhão – nhăn ở những vùng da và độ tuổi khách hàng khác nhau mà chuyên gia sẽ có những điều chỉnh nguồn năng lượng Ultherapy thích hợp. Quá trình thăm khám và tư vấn sẽ giúp chuyên gia xác định được điều này.

Bước 2: Vệ sinh, làm sạch và đánh dấu vùng cần nâng cơ trẻ hóa da với Ultherapy

Bước 3: Tiến hành nâng cơ bằng Ultherapy
Chuyên gia tiến hành quá trình nâng cơ bằng Ultherapy. Nguồn năng lượng sóng siêu âm hội tụ vi điểm sẽ tiến hành nâng cơ, trẻ hóa và làm thon gọn mặt. Đồng thời, Ultherapy còn có tác dụng làm thon gọn mặt, “hô biến” mặt chữ U thành V-line thon gọn mà những công nghệ khác không thể thực hiện được.

Bước 4: Kiểm tra kết quả và hướng dẫn chăm sóc da sau khi nâng cơ, xóa nhăn
Bước 5: Đắp mặt nạ khóa màu khóa ẩm 

Thời gian nâng cơ: 120 phút (bao gồm)

Hiệu quả:

+ Sau khi nâng cơ, hiệu quả đạt được khoảng 20%

+ Sau khoảng 3 – 4 tháng, hiệu quả đạt được 80 – 90% thậm chí hơn thế. Bởi vì lúc này, những liên kết collagen và elastin đứt gãy sẽ được kết nối lại với nhau, tạo thành tấm lưới nâng đỡ da, cơ Đến với VY AN, khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng dịch vụ và kết quả thực hiện của quá trình nâng cơ xóa nhăn Ultherapy Crystal.
Related Posts
Chăm sóc da chuyên sâu
GLOWING SKIN GẤP 5 LẦN CĂNG BÓNG
Chăm sóc da chuyên sâu
FROZEN SKIN CẤP ẨM CĂNG BÓNG
Chăm sóc da chuyên sâu
SHINNING SKIN SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG