Thẩm mỹ khuôn mặt

PHẪU THUẬT ĐỘN TRÁN

Tại sao phải độn trán?

Trong nhân tướng học trán được nhận định là mặt của thượng đình, bao bọc phía ngoài tiền não bộ, thể hiện sự trí tuệ, thông minh. Do đó, tùy thuộc vào hình dáng trán hẹp, rộng, hay nông sâu có thể đoán một phần về tính cách, vận mệnh của họ. Những người có trán rộng, đầy đặn và ngay ngắn là biểu hiện của trí tuệ cao thâm, thành công đắc lợi trong sự nghiệp.

Trán lõm, lẹm trong nhân tướng học. Vậy đối với những người có trán lõm (lẹm) sẽ nói lên điều gì về con người của họ?

Tính cách: Họ là những người sống thường khép kín, thường quan tâm đến những người thân gia đình và không mở rộng các mối quan hệ của mình. Ngoài ra, họ không phải là người sống theo tình cảm nên thường cứng nhắc và có phần hơi thô thiển. Tuy nhiên, họ lại là người nhớ rất lâu và có phần chín chắn.

Công danh sự nghiệp: Những người sở hữu dáng trán này thường họ không được thông minh, sự nhanh nhạy kém và cộng thêm phần tính cách khép kín, mối quan hệ nhỏ hẹp nên sự nghiệp của họ thường bấp bênh, không được thuận lợi.

Tình duyên: Bởi đặc trưng tính cách cứng nhắc, khô khan và không sống tình cảm nên chuyện tình duyên của họ không mấy được thuận lợi, khó tìm được bạn đời như ý.

Nhìn chung tướng trán lẹm, lõm đều được coi là không tốt cho chủ sở hữu, gây cản trở lớn cả về vận mệnh tài lộc lẫn vẻ đẹp thẩm mỹ. Do đặc trưng khi nhìn trực diện thì có vẻ cân xứng nhưng khi nhìn sang các góc khác thì lại bị lõm. Vì thế khiến khuôn mặt của họ bị mất cân đối, hài hòa kém thu hút. Vậy làm cách nào để cải thiện tình trạng này?

Phẫu thuạt an toàn
Phẫu thuạt an toàn
Bác sỗ nhiều kinh nghiệm
Bác sỗ nhiều kinh nghiệm

CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐỘN TRÁN

Phẫu thuật độn trán ngày càng trở nên phổ biến và nhận được nhiều sự tin tưởng của các tín đồ làm đẹp. Để khắc phục các trường hợp trán lẹm, lõm, dẹt,… không cân đối với gương mặt thì giải pháp tốt nhất là độn trán. Hiện tại có 2 phương pháp cho bạn có thể lựa chọn để khắc phục:

Sử dụng chất làm đầy để độn trán

– Độn trán bằng chất làm đầy: Với phương pháp này các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Vy An sẽ dựa trên tình trạng trán và nhu cầu của bạn để chuẩn bị lượng chất làm đầy vừa đủ, sau đó, bác sĩ xác định chính xác và sử dụng đầu kim siêu vi khéo léo đưa chất làm đầy vào trán.

Chất làm đầy được cấu thành dạng gel đậm đặc có thành phần giống axit hyaluronic- một chất giống với cơ thể của người nên không gây hiện tượng biến chứng, đào thải. Sau khi vào trong cơ thể chúng sẽ phân bố đều tại vùng trán không gây vón cục, chênh lệch mà tạo nét đẹp tự nhiên.

Sử dụng chất liệu tự thân

– Độn trán bằng mỡ tự thân: Với phương pháp này sẽ được thực hiện phức tạp hơn độn trán bằng chất làm đầy. Trong đó, bác sĩ sẽ tách mô mỡ từ bụng, đùi hoặc mông sau đó cho vào máy quay li tâm để chiết tách ra các mô chất béo tốt cho cơ thể sau đó đưa ngược trở lại vùng trán. Ưu điểm vượt trội của độn trán bằng mỡ tự thân là được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên không gây ra các hiện tượng đào thải, kích ứng mà dễ dàng tương thích, an toàn.

=> Ưu điểm chung của 2 phương pháp trên đều là hạn chế tối đa nhất việc đụng chạm dao kéo, 2 chất liệu trên đều có sự tương thích cao, chất lượng an toàn đối với cơ thể.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn tình trạng cằm và đưa ra phương pháp Độn trán thích hợp

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, khách hàng được thử máu, đo huyết áp theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Bước 3: Sát khuẩn khuôn mặt và đo vẽ thẩm mỹ – xác định hình dáng, kích thước thật chuẩn xác

Bước 4: Tiến hành cắt gọt chất liệu độn sao cho phù hợp nhất với khách hàng.

Bước 5: Gây tê/ Tiền mê tại chỗ: Quá trình này giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong suốt quá trình thực hiện

Bước 6: Tiến hành phẫu thuật

Chất liệu độn sẽ được chế tạo dựa trên kết quả đo đạc các tỷ lệ của trán mỗi khách hàng. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ phía sau chân tóc và ở dưới cân cơ, tạo khoang và đưa chất liệu độn vào. Sau đó sẽ điều chỉnh sao cho cân đối và tạo dáng trán căng đầy, tự nhiên nhất

Bước 7: Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và băng ép bên ngoài cằm cho khách hàng

Bước 8: Chăm sóc sau hậu phẫu và chỉ định lịch tái khám cho khách hàng.

Sau khi độn trán do ưu điểm không đụng chạm dao kéo nên thời gian phục hồi, ổn định được rút ngắn, tuy nhiên để có kết quả thẩm lâu bền, đẹp nhất bạn cần chú ý những điều sau:

– Tuyệt đối không sờ nắn hay sử dụng vật dụng khác tác động vào vùng trán vừa độn.

– Giữ gìn vệ sinh trán, cá nhân thật sạch sẽ hạn chế tối đa những tác nhân xấu có thể ảnh hưởng đến trán.

– Không để trán bị ánh nắng trực tiếp chiếu vào.

– Uống đủ nước, không cau mày, ăn đồ mềm để tránh tác động đến trán.

– Uống thuốc và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Related Posts
Thẩm mỹ khuôn mặt
ĐỘN THÁI DƯƠNG
Thẩm mỹ khuôn mặt
PHẪU THUẬT HẠ GÒ MÁ
Thẩm mỹ khuôn mặt
GỌT HÀM V-LINE