Thẩm mỹ khuôn mặt

PHẪU THUẬT THU GỌN MÔI

Môi dày - một trong những nhược điểm lớn trên gương mặt khiến tổng thể gương mặt trở nên kém duyên kém xinh hơn. Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn môi là làm cho môi dày thành môi mỏng và tạo những đường gợn nhỏ cho môi thêm gợi cảm. Phần môi thừa cần cắt bỏ đi nằm ở đường ranh giới môi ướt – môi khô trở vào trong niêm mạc vì vậy sau phẫu thuật thu gọn môi sẽ không thấy sẹo trên vùng môi.
Làm đẹp hiện đại
Làm đẹp hiện đại
Bác sĩ giàu kinh nghiệm
Bác sĩ giàu kinh nghiệm

PHẪU THUẬT THU MỎNG MÔI LÀ GÌ?

– Phẫu thuật thu mỏng môi hay còn gọi là phẫu thuật môi dày thành môi mỏng. Đây là tiểu phẫu đơn giản thuộc chuyên khoa hàm mặt. Sau khi đo vẽ và xác định khuyết điểm của môi, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành bóc tách phần niêm mạc miệng, thu nhỏ phần môi đỏ (số lượng nhiều hay ít tùy thuộc vào tình trạng môi của từng người).

– Dựa vào số liệu đo vẽ được bác sĩ sẽ đi một phần tổ chức cơ vòng môi nếu môi quá dày nhưng không làm co phần nhân trung hay hở hàm. Đảm bảo cân đối, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt, tỷ lệ môi trên bằng 2/3 môi dưới.

THU MỎNG MÔI DÀY VÀ NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Biến môi dày thành môi mỏng sau 1 lần thực hiện khoảng 40 – 60 phút. Viện Thạm  ứng dụng kỹ thuật tiên tiến nhất chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc mang tới nhiều ưu điểm nổi bật mà không phải phương pháp nào cũng có được:

– Không để lại sẹo: Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ nhằm xác định vùng niêm mạc nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt cần loại bỏ một cách chính xác . Sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần niêm mạc và mô thừa, khâu đính hai mép niêm mạc giấu dưới da môi nên không thấy đường khâu và không để lại sẹo..

– Môi đẹp chuẩn tỷ lệ: Tỷ lệ chuẩn giữa môi trên và môi dưới là 2/3, từ trái qua phải cuối điểm 1/4 và 3/4 của môi sẽ thẳng hàng với cánh mũi và góc mắt, vành môi trên hơi lượn sóng. Đây được xem là TỶ LỆ VÀNG của đôi môi quyến rũ.

– Môi căng mọng, sắc tố môi tự nhiên: Việc loại bỏ phần niêm mạc sẽ giúp kéo căng da môi tự nhiên mà không làm thay đổi sắc tố môi giúp đôi môi căng mọng, viền môi có màu đậm hơn nên khi tô son sẽ dễ dàng lên màu và có viền tự nhiên.

Các bước phẫu thuật thu gọn môi  

Bước 1 : Bác sĩ thăm khám và tư vấn Bác sĩ sẽ khám và tư vấn cụ thể cho từng khách hàng, đôi môi được phẫu thuật sẽ phù hợp với toàn gương mặt.

Bước 2 : Các thao tác chuẩn bị thu nhỏ môi
– Kiểm tra y tế: Thử máu, Thử phản ứng thuốc, loại trừ các vấn đề về huyết áp, tiểu đường, tim mạch ….
– Khi mọi điều kiện về sức khỏe đều tốt thì mới được tiến hành thu nhỏ môi
– Chuẩn bị dụng cụ, phòng phẫu thuật đã được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt về an toàn phẫu thuật của Bộ y tế.

Bước 3: Bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác phần cần thu gọn trên môi sao cho cân đối hài hòa nhất với khuôn mặt, phần bỏ đi này nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt.

Bước 4 : Bác sỹ tiến hành thử thuốc tê để tránh tình trạng shock phản vệ và thực hiện gây tê tại chỗ.

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT

–  Chăm sóc cẩn thận trong 1 tuần đầu tiên

– Sau 5 – 7 ngày môi sẽ dần hết sưng, đỏ và trở về trạng thái bình thường. Khách hàng cần lưu ý thời gian hồi phục còn tùy thuộc vào cơ địa cũng như chế độ chăm sóc của mỗi người. Bạn nên hạn chế tiếp xúc với nước và ăn thức ăn mềm dễ nhai.

– Tăng cường chế độ ăn uống nhiều vitamin

-Thu mỏng môi là kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ đơn giản nhưng cũng tác động tới lớp niêm mạc môi chính vì vậy . Nên bạn cần tránh xa các loại thực phẩm dễ gây sẹo như rau muống, đồ nếp, hải sản… Bạn nên

– Bôi thuốc theo chỉ định của bác sĩ

Bác sĩ sẽ chỉ định thuốc chống sẹo và hỗ trợ mau lành vết thương. Bạn nên tránh tuyệt đối việc sử dụng thuốc bôi bên ngoài dễ gây ra tình trạng dị ứng và lâu lành.

Related Posts
Thẩm mỹ khuôn mặt
ĐỘN THÁI DƯƠNG
Thẩm mỹ khuôn mặt
PHẪU THUẬT HẠ GÒ MÁ
Thẩm mỹ khuôn mặt
GỌT HÀM V-LINE