NÂNG MŨI S-LINE

Mũi thấp, cánh mũi thô to là điểm khiến chị Hoài Thu không hài lòng nhất trên gương mặt của mình. sau bao đắn đo và vượt qua nỗi sợ việc phải đụng đến dao kéo trên mặt, chị Thu đã quyết định thực hiện nâng mũi S-line tại Viện thẩm mỹ Vy An. Sau khi được các bác sĩ khéo léo khắc phục những nhược điểm, chiếc mũi của chị Thu đã trở nên thon gọn, sống mũi cao mềm mại, độ võng tự nhiên, đầu mũi bay cao. Các đường nét cũng vô cùng tự nhiên và không hề lộ dấu vết thẩm mỹ. Tổng thể gương mặt cũng sang trọng, xinh đẹp hơn rất nhiều.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN NÂNG MŨI SLINE TẠI VIỆN THẨM MỸ VY AN?

KỸ THUẬT nâng mũi S-LINE tại VTM Vy An cho phép khắc phục hoàn toàn nhược điểm sống mũi thấp, đầu mũi thô bè ngang, dáng mũi xấu… kể cả các trường hợp khách hàng có da đầu mũi quá mỏng dựa trên tiêu chí nhân trắc học:
- CAN THIỆP tối thiểu bằng công nghệ độc quyền.
- HIỆU QUẢ tối đa – duy trì thẩm mỹ lâu dài.
- PHỤC HỒI nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng.
- HÀI HÒA với những đường nét tự nhiên trên gương mặt.

 CHẤT LIỆU sử dụng trong nâng mũi Sline kết hợp giữa sụn tự thân & sụn MEGADERM cao cấp nhất hiện nay giúp tạo khung nâng đỡ cấu trúc mũi vững chắc.
- ĐẶC BIỆT AN TOÀN nhờ vượt mức kiểm định 4 cấp độ an toàn cao nhất về chất liệu Y tế của KFDA.
- BỀN BỈ, THÂN THIỆN với chỉ số tương thích hoàn hảo với cơ thể mà không gây ra bất kỳ phản ứng đào thải nào, giúp duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

 QUY TRÌNH NÂNG MŨI tuyệt đối khắt khe được thực hiện với trang thiết bị Y tế hiện đại bậc nhất cùng phòng thủ thuật đáp ứng đầy đủ các quy chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

Trực tiếp các bác sĩ, Tiến sĩ hàng đầu của khoa phẫu thuật xương hàm mặt các bệnh viện lớn như 108, 103,... có nhiều năm tu nghiệp và kinh nghiệm tại nước ngoài  sẽ tiến hành tư vấn, thăm khám và nâng mũi cho khách hàng với kỹ thuật chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn, cùng với con mắt tạo hình thẩm mỹ tinh tế đúc kết từ 20 năm kinh nghiệm.