CÔNG NGHỆ CĂNG DA MẶT ULTHERAPY VÀ HIFU KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?

Ultherapy và Hifu được biết đến là 2 công nghệ trẻ hóa da hàng đầu hiện nay. Vì vậy có rất nhiều thắc mắc liên quan đến 2 công nghệ căng da nâng cơ mặt này đặc biệt là những ý kiến so sánh về ưu nhược điểm giữa chúng được đưa ra thảo luận. Cùng so sánh công nghệ Ultherapy và Hifu khác nhau như thế nào để giúp bạn có thể lựa chọn được phương pháp căng da mặt phù hợp nhất.


Số 1 Công nghệ trị mụn
Số 1 Công nghệ trị mụn
Chăm sóc da chuyên sâu
Chăm sóc da chuyên sâu
Nâng cơ trẻ hóa da
Nâng cơ trẻ hóa da


SO SÁNH CÔNG NGHỆ NÂNG CƠ TRẺ HÓA ULTHERAPY VÀ HIFU
CÔNG NGHỆ ULTHERAPY CÔNG NGHỆ HIFU
so sánh công nghệ hifu và ultherapy, ultherapy và hifu khác nhau, ultherapy và hifu, so sánh nâng cơ hifu và ultherapy, công nghệ căng da mặt ultherapy và hifu khác nhau như thế nào, so sánh ultherapy và hifu, so sánh công nghệ ultherapy và hifu so sánh công nghệ hifu và ultherapy, ultherapy và hifu khác nhau, ultherapy và hifu, so sánh nâng cơ hifu và ultherapy, công nghệ căng da mặt ultherapy và hifu khác nhau như thế nào, so sánh ultherapy và hifu, so sánh công nghệ ultherapy và hifu
Công nghệ Ultherapy ứng dụng sóng hội tụ siêu vi điểm tác động đến độ sâu 4.5 mm – tầng nâng đỡ cơ mặt. Tại đây, các bước sóng rung khiến cơ mặt săn lại, đồng thời kích thích sản sinh Collagen, Elastin.
Nhiệt lượng ổn định từ 60 độ C đến 70 độ C (nhiệt độ được chứng minh là vừa đủ để tái sinh Collagen).

Công nghệ Hifu sử dụng công nghệ sóng siêu âm hội tụ cường độ cao tác động đến độ sâu 3.0 – 4.5mm, nơi tập trung sản sinh nhiều Collagen và Elastin nhất dưới da.
Mức nhiêt độ 40-45 độ C kích thích Collagen và Elastin được tái tạo và tái sinh, làm cho da săn chắc, nâng mô dưới da và giảm nếp nhăn.

Khoảng 90 phút ( tùy từng người)

Khoảng 90 phút ( tùy từng người)
Có tác dụng rõ rệt sau 3 tháng

Có tác dụng rõ rệt sau 1 tuần
Hiệu quả 90% kéo dài từ 3-5 năm

Hiệu quả 70 -80 % kéo dài khoảng 1 năm
Người có dấu hiệu lão hóa sâu( độ tuổi ngoài 40)

Bắt đầu có dấu hiệu lão hóa ( Từ 30 tuổi)
+ Không phải phẫu thuật, không đau đớn
+ Nhiệt lượng tác động từ trong ra ngoài -> không gây bỏng rát
+ Thời gian duy trì kết quả dài ( từ 3-5 năm)
+ Không chỉ nâng cơ mà còn trẻ hóa da từ sâu bên trong
+ Áp dụng cho tất cả các vùng: Cằm, Mặt, Ngực

+ Không phải phẫu thuật
+ Có kết quả nhanh.
+ Giá rẻ hơn các công nghệ khác
+ Có tác dụng nhiều nhất trên mặt: vùng trán, mắt, rãnh cười, mũi.
+ Không phù hợp với những người có da mặt mỏng, ít lớp mỡ trên mặt
+ Giá tiền khá cao

+ Gây bỏng rát nhẹ trong quá trình trị liệu.
+ Thời gian duy trì kết quả ngắn.
+ Với những trường hợp lão hóa nhiều, không có tác dụng rõ rệt


Về cơ bản, phương pháp nâng cơ mặt bằng công nghệ Hifu không có hiệu quả cao bằng công nghệ nâng cơ, xóa nhăn, trẻ hóa da Ultherapy. Hifu có hiệu quả rõ rệt nhất với làn da bắt đầu bước vào thời kỳ lão hóa ( thường là ngoài 30 tuổi), với những làn da đã lão hóa rõ rệt ( thường từ 45 tuổi) bạn nên sử dụng công nghệ Ultherapy để đạt kết quả tốt nhất.Tùy vào tình trạng da và tình hình tài chính, bạn có thể lựa chọn phương pháp nâng cơ xóa nhăn, trẻ hóa da phù hợp nhất cho mình. Tuy nhiên, phương pháp Ultherapy vẫn được chuyên gia, nhiều ngôi sao nổi tiếng đánh giá cao hơn vì tính an toàn trong quá trình trị liệu hiệu quả lâu dài và không gây đau rát, sưng tấy như các phương pháp khác.