Trị sẹo rỗ

TRỊ SẸO RỖ 3D SMOOTH

Khi bị mụn trứng cá bạn sẽ phải lo lắng về tình trạng sẹo rỗ sau mụn. Những lỗ nhỏ li ti trên gương mặt sẽ gây ra nhiều phiền toái cho bạn. Vậy có cách trị sẹo rỗ nào hiệu qủa giúp chị em thoát khỏi nỗi lo hậu quả sau mụn?
Hiệu quả đến 90%
Hiệu quả đến 90%
Da được trẻ hóa
Da được trẻ hóa
Sẹo rỗ làm bề mặt da trở nên lõm lại rất mất thẩm mỹ và khiến cho nhiều người cảm thấy mất tự tin. Để điều trị sẹo rỗ bạn luôn cần thực hiện theo nguyên tắc kích thích sự tăng sinh collagen ở trung bì, từ đó làm đầy các vết lõm tầng thượng bì. Nếu chỉ tác động vào tầng biểu bì bên ngoài thì sẽ không có được kết quả như mong muốn.

Các loại sẹo rỗ thường gặp:

1. Sẹo đá nhọn 

Đặc điểm nhận dạng:

Sẹo đá nhọn là sẹo khá phổ biến. Sẹo có dạng lỗ sâu và hẹp, giống như có vật nhọn đâm mạnh vào da, để lại những lỗ sâu. Sẹo thường có đường kính không quá 2mm và sâu hơn 0.5mm. Nếu sẹo đá nhọn nông hơn thì thường bị hiểu nhầm thành tình trạng lỗ chân lông to.

Nguyên nhân gây sẹo:

Sẹo đá nhọn thường hình thành do những tổn thương sâu của hệ thống collagen ở vùng trung bì, do mụn bọc hoặc y nang lây nhiễm, làm phá hủy lỗ chân lông.

2. Sẹo dáy hộp

Đặc điểm nhận dạng:

Sẹo đấy hộp là dạng sẹo hố lõm, có chân vuông, đáy hố tương đối bằng và nông. Sẹo thường có góc cạnh thẳng đứng, đường kính từ 2 đến 4mm và sâu khoảng 1.5mm. Sẹo thường được tìm thấy hai bên má và thái dương.

Nguyên nhân gây sẹo:

Sẹo đáy hộp thường hình thành sau quá trình thiếu hụt collagen liên kết da khi da tổn thương. Dễ gặp nhất ở những vùng da từng xuất hiện nốt thủy đậu hoặc do tác động bên ngoài.

3. Sẹo chân tròn

Đặc điểm nhận dạng:

Sẹo chân tròn là loại sẹo có miệng rộng hơn sẹo đá nhọn. Sẹo lõm xuống theo dạng hố tròn và tương đối sâu. So với sẹo đá nhọn và sẹo đáy hộp scar, sẹo Rolling thường rộng và nông hơn một chút. Nhìn tổng thể, sẹo thường làm cho làn da trông giống như có những vết lượn sóng.

Nguyên nhân gây sẹo:

Thông thường, các tế bào tại vị trí mụn viêm bị hoại tử (do thời gian điều trị mụn kéo dài) và không có tế bào thay thế, dẫn đến da lõm xuống và tạo thành mô sẹo chân tròn. Nếu sẹo đáy hộp thường xuất hiện do những tác động bên ngoài thì sẹo chân tròn lại ngược lại, được tạo ra từ những tổn thương bên dưới bề mặt da. Tình trạng sẹo có thể nặng hơn do tuổi tác.


CƠ CHẾ ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ 3D SMOOTH TẠI VY AN AESTHETIC CLINIC AND SPA

Công nghệ 3D SMOOTH sử dụng máy Infini với SÓNG RF NEEDLE kết hợp cấy Nano tăng trưởng và Cắt đáy sẹo rỗ được áp dụng để diều trị sẹo rỗ thể hỗn hợp, đây là thể nặng nhất ba gồm cả sẹo đá nhọn, sẹo đáy hộp và sẹo chân tròn. 

- Sóng RF Needle sẽ tạo các tổn thương giả lên vùng da bị sẹo để phá vỡ những mô sẹo cũ. Đồng thời giúp kích thích cơ chế tự làm lành của da, tái tạo lại các mô bị thương tổn, sản sinh Collagen và Elastin mới cho làn da, từ đó giúp cải thiện các vấn đề trên da và sẹo rỗ đầy dần.

- Cấy chất tăng trưởng Nano đúng vào vị trí vết rỗ nên hiệu quả nhanh chóng mà không làm tổn thương các vùng da xung quanh.

- Cắt đáy sẹo rỗ giúp sẹo rỗ không bị lõm xuống trở lại so với chỉ tác động trên bề mặt. Sẹo rỗ được đầy lên đạt mức tối đa.

- Nếu sẹo rỗ không quá sâu, bạn sẽ cảm nhận kết quả thay đổi rõ chỉ sau buổi đầu tiên.

BẢN CHẤT CỦA SÓNG RF TRONG ỨNG DỤNG VÀO CÔNG NGHỆ ĐIỀU TRỊ NHỮNG TỔN THƯƠNG CỦA LÀN DA

Sóng RF là sóng điện từ nằm ở mức thấp nhất của tần số bức xạ điện từ trường trong dãy quang phổ. Năng lượng RF khi được sử dụng có thể làm săn chắc da do khả năng xâm nhập sâu và ảnh hưởng đến lớp trung bì sâu hơn và các lớp khác dưới da, gây co thắt và cải tiến cấu trúc mô dưới, thay đổi cấu trúc da, tác động lên các nếp nhăn và các vết tổn thương lõm trên da.

Các loại sóng điện từ RF:

Sóng đơn cực: Đơn cực dùng để chỉ một thiết bị có một điện cực.Một ví dụ của một thiết bị chỉ đơn cực RF dùng cho trẻ hóa da mặt và có sẵn tại Vương quốc Anh là Thermage.

Sóng lưỡng cực: Lưỡng cực đề cập đến một thiết bị có hai điện cực.Trong tất cả các trường hợp phát sóng RF, sự đề kháng tại các mô gây ra hiệu ứng nhiệt chứ không phải do các điện cực sinh nhiệt.

RF có thể điều trị các vấn đề gì?

- Năng lượng RF được sử dụng chủ yếu để điều trị tình trạng da chảy xệ bằng cách làm tăng độ săn chắc cho khuôn mặt và thích hợp nhất cho những bệnh nhân bị nhẹ đến trung bình ở cơ mặt, thường là do những người trong độ tuổi ba mươi đến năm mươi, với bất kỳ màu da nào.
- Phương pháp thường được ứng dụng để điều trị ở vùng tráng trán (nâng lông mày và săn chắc da), dưới mắt (làm săn chắc và nâng da), má (nâng nhẹ và thu nhỏ lỗ chân lông), giữa mặt, quai hàm (làm giảm chảy xệ dọc theo đường quai hàm) và cổ (săn chắc làn da và làm giảm nếp nhăn ở cổ).

- Tuy nhiên, nếu tình trạng da chảy xẹ quá nhiều, diện tích da thừa lớn hoặc bị chùng xuống, thường thấy ở những bệnh nhân lớn tuổi hơn sáu mươi, Phương pháp này có thể không cho kết quả cải thiện đáng kể. Khi đó phương pháp thông thường có thể được khuyến cáo để loại bỏ da thừa để đạt một kết quả tốt hơn.Khi kết hợp với các phương pháp khác, RF có thể được sử dụng để tăng cường một loạt các liệu pháp như tẩy lông, trẻ hoá da, các vấn đề sắc tố, mạch máu, điều trị mụn trứng cá và điều trị cellulite.

VỚI TIÊU CHÍ LUÔN ÁP DỤNG NHỮNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI NHẤT VY AN AESTHETIC CLINIC & SPA CAM KẾT HIỆU QUẢ VỚI KHÁCH HÀNG!Related Posts