VÌ SAO CẦN PHẢI SỬ DỤNG TONER ?

TONER LÀ GÌ?

Toner ( Nước hoa hồng) hay dung dịch săn da, se khít lỗ chân lông. 

Ban đầu toner được phát triền để loại bỏ các chất rửa có nguốn gốc dầu khoáng.Vì dầu khoáng không thể rửa bỏ khỏi da và các chất rửa truyền thống còn lưu lại trên da. Do đó, toner phải chứa cồn SD để lấy đi chất rửa và dầu khoáng trên bề mặt da. Nhiều người cảm thấy cồn SD làm da khô và bị kích ứng nên đã bỏ qua công đoạn sử dụng toner.

Trong thực tế đối với ngành chăm sóc da đây lại là 1 bước tiến có giá trị của thói quen chăm sóc da. Toner hiện nay chứa nhiều thành phần chăm sóc da nên có nhiều công dụng hơn. 

Số 1 Công nghệ trị mụn
Số 1 Công nghệ trị mụn
Tips làm đẹp
Tips làm đẹp

Ai cần sử dụng toner?

Với những lợi ích của toner mang đến cho da, ắt hẳn ai cũng cần đến sản phẩm này rồi. Đặc biệt với những bạn phải tiếp xúc với môi trường bên ngoài khiến làn da của họ sẽ phải chịu nhiều áp lực từ không khí, khói bụi, hóa chất, tia cực tím … Đặc biệt hơn là toner không thể thiếu đối với da dầu, toner làm kiềm lượng dầu trên da rất tốt.

Sử dụng toner như thế nào?

Bạn nên dùng toner mỗi sáng và tối, sau bước tẩy trang và rửa mặt. Tuy nhiên trong những ngày oi bức, hoặc sau các hoạt động ngoài trời, bạn vẫn có thể dùng toner 3-4 lần/ ngày nhằm giúp đem lại cảm giác thoải mái và tươi tắn cho da.

Các bước sử dụng toner:

Sau khi làm sạch da, tẩy trang và dùng sữa rửa mặt, bạn có thể dùng toner theo các bước sau:

Bước 1: Đổ 1 lượng toner vừa đủ lên miếng bông tẩy trang. Nên chọn loại bông tẩy trang có viền ngoài sẽ tốt hơn loại bông tẩy trang không có viền dễ bị tách làm nhiều lớp nhé.

Bước 2: Chấm nhẹ nhàng bông tẩy trang lên da, tránh vùng da gần mắt, bạn nhớ là chấm chứ không chà nhé, việc chà xát sẽ khiến da bạn bị tổn thương và cũng có hại cho những làn da đang có mụn. Bạn có thể cho thêm toner vào một miếng bông tẩy trang khác để lau lại những vùng da có nhiều dầu như vùng chữ T (là vùng trán và mũi), má, cằm.

Bước 3: Cuối cùng vỗ nhẹ lên da vừa giúp đàn hồi da vừa là cách tập thể dục cho da khỏe mạnh.