Giải đáp những thắc mắc về cấy mỡ hai bên khóe mũi.

Phương pháp cấy mỡ hai bên khóe mũi là giải pháp triệt để giúp loại bỏ những rãnh nhăn trên gương mặt. Việc cấy mỡ có thể trả lại nét trẻ trung, căng mịn cho làn da phái đẹp. Hãy cùng tìm hiểu những vấn đề liên quan đến phương pháp làm đẹp này. 

Cấy mỡ hai bên khóe mũi có an toàn không?

Việc sử dụng các mô mỡ tự thân để cấy ghép khiến cho phương pháp thẩm mỹ này rất an toàn. Khi không sử dụng những vật liệu nhân tạo từ bên ngoài thì chị em cũng không phải lo có tác dụng phụ. Vùng da sau phẫu thuật cũng không bị đơ và thời gian nghỉ ngơi không cần kéo dài. Bên cạnh đó, phương pháp này không dùng đến dao kéo nên không gây ra đau nhức hay để lại sẹo.

Kết quả sau khi cấy mỡ mũi 

Ưu điểm của phương pháp cấy mỡ tự thân cho khóe mũi

Với sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ, phương pháp cấy mỡ có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Đầu tiên phải kể đến độ an toàn của việc cấy ghép, chúng không hề gây ra phản ứng phụ. Sau khi kết thúc phẫu thuật, chị em có thể sinh hoạt hoàn toàn bình thường.

Thứ hai là chúng ta có thể nhìn thấy hiệu quả ngay sau khi thực hiện cấy mỡ. Từng đường nét trên gương mặt được trả lại sự tươi trẻ tự nhiên. Các rãnh sâu dưới khóe mũi không còn xuất hiện, giúp bạn lấy lại sự tự tin. Hơn nữa, hiệu quả của phương pháp này sẽ kéo dài, bạn không cần lo lắng về việc làn da nhanh chóng chảy xệ.

Cách tiến hành cấy mỡ cho khóe mũi

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ lấy những mô mỡ dư thừa trên cơ thể bạn bằng dụng cụ chuyên dụng. Sau đó tiến hành bóc tách, sàng lọc và nuôi cấy mô mỡ. Một bước cực kỳ quan trọng đó là đánh thức các tế bào mỡ để chọn ra những mô mỡ khỏe mạnh nhất. Cuối cùng, bác sĩ sẽ tiến hành việc cấy các mô mỡ này vào hai bên khóe mũi.

Việc phẫu thuật này yêu cầu trình độ kỹ thuật cao và phải vô cùng chính xác. Công nghệ trang thiết bị hiện đại mới có thể tách tế bào gốc ở các mô mỡ dùng cấy ghép. Chỉ các bệnh viện thẩm mỹ lớn, có uy tín và quy trình phẫu thuật khép kín mới đảm bảo an toàn tuyệt đối.