KIẾN THỨC PHẪU THUẬT : Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân – vừa đẹp, vừa an toàn.

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân là sử dụng mỡ tự thân để nâng ngực cho kết quả đẹp tự nhiên, an toàn. Trước đây, khi bạn mong muốn có đôi gò bồng đảo của mình được nâng lên để tăng thêm phần quyến rũ bạn phải tìm đến giải pháp phẫu thuật đặt túi ngực. Tùy vào nhu cầu và mong muốn đa dạng của khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định áp dụng  phương pháp nâng ngực bằng túi hay nâng ngực cấy mỡ tự thân.

Phương pháp này chỉ được phép thực hiện tại Bệnh viện, vì chỉ có bệnh viện mới được phép hút mỡ. Quy trình tạo mỡ nguyên bào tự thân được thực hiện hoàn toàn trong quy trình khép kín và vô trùng tuyệt đối bao gồm bước cơ bản như: hút mỡ, chiết lọc mô mỡ nguyên bào để cấy ngược lại vào ngực.

  • Không phẫu thuật: Nâng ngực cấy mỡ tự thân là phương pháp nâng ngực duy nhất hiện nay không cần phẫu thuật, không xâm lấn, chỉ bằng phương pháp hút mỡ chỗ thừa, tinh lọc tế bào mỡ tươi nguyên chất bơm lên ngực một cách nhẹ nhàng
  • An toàn tuyệt đối: Nâng ngực cấy mỡ tự thân không cần phẫu thuật, không sử dụng chất liệu độn nhân tạo đưa vào ngực, chỉ bằng mỡ tự thân của chính khách hàng giúp thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy.
  • Kết quả dài lâu: Khác với cấy mỡ đơn thuần, công nghệ cấy mỡ tự thân sử dụng thiết bị ly tâm chuyên dụng giúp chiết tách các tế bào mỡ tươi nguyên chất, các thành phần riêng biệt. mô mỡ nguyên bào có tác dụng làm cho tổ chức mỡ tăng sinh, kích thích gia tăng số lượng tế bào mỡ, giúp cho tế bào mỡ tồn tại lâu dài trên vùng mô cấy.
  • Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Bởi vì không cần phẫu thuật. Hút mỡ bằng công nghệ hiện đại Pharaon Lipo, chỉ cần gây tê tại vị trí lấy mỡ và cấy mỡ. Khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn suốt quá trình thực hiện. Được xem là phương pháp đặt ngực trong ngày tiên tiến, công nghệ nâng ngực cấy mỡ tự thân có thể hoàn thành ngay sau 1 – 2 tiếng và không cần nghỉ dưỡng lâu tại bệnh viện. Nếu bạn đang có ý định thay đổi vòng 1 hiện tại nhưng lại ngại dao kéo thì công nghệ cấy mỡ tự thân chính là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.
  • Ngực đẹp, cân đối, mềm mại, tự nhiên: Khi thực hiện cấy mỡ tự thân vào ngực, bác sĩ thực hiện hoàn toàn kiểm soát được thể tích cần cấy là bao nhiêu. Vị trí cần cấy vào đủ để ngực đẹp tự nhiên, không quá to cũng không quá bé so với thể tích của ngực. Do đó bầu ngực sau khi nâng bằng cấy mỡ tự thân được đảm bảo cân đối, tự nhiên.