NHỮNG ĐIỀU CÀN BIẾT TRƯỚC KHI NÂNG NGỰC

Sở hữu vòng một to tròn, gợi cảm luôn là mong muốn của phái đẹp. Nhưng đừng vì quá hấp tấp muốn chia tay “bức tường” mà không tìm hiểu kỹ, khiến cuộc trùng tu vòng 1 trở thành thảm họa. Đọc ngay những điều cần biết trước khi nâng ngực dưới đây để sở hữu vòng một hoàn hảo một cách an toàn nhất!

Độ tuổi nào có thể phẫu thuật nâng ngực?

Phẫu thuật nâng ngực áp dụng cho những chị em đủ 18 tuổi trở lên. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp vòng ngực vẫn tiếp tục phát triển cho tới năm 25 tuổi. Do đó chị em nên nâng ngực khi thấy ngực ngưng dấu hiệu phát triển. Ngoài ra những chị em có tuổi vẫn nâng ngực bình thường được nếu đủ sức khỏe.

Số 1 thẩm mỹ xương hàm mặt
Số 1 thẩm mỹ xương hàm mặt
23 năm tận tâm vì sắc đẹp
23 năm tận tâm vì sắc đẹp

Những trường hợp chống chỉ định nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực là ca đại phẫu tương đối phức tạp và đòi hỏi khắt khe nhiều yếu tố để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Ca phẫu thuật này sẽ chống chỉ định trong các trường hợp:

+ Dưới 18 tuổi

+ Người mắc bệnh mãn tính: huyết áp, tim mạch, tiểu đường, hay gặp các vấn đề về tâm lý

+ Phụ nữ đang trong giai đoạn mang thai, cho con bú, trong kỳ kinh nguyệt hoặc vừa trải qua phẫu thuật nào trước đó.

Nâng ngực có làm tăng nguy cơ ung thư vú không?

Túi ngực sẽ được đặt ở vị trí an toàn, không xô lệch và không gây chèn ép mô, dây thần kinh

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng phụ nữ đặt túi nâng ngực không nằm trong nhóm có nguy cơ gia tăng bệnh ung thư vú. Hiện nay các túi ngực được sử dụng được đảm bảo về độ mềm mảo, tỷ lệ bao xơ, hạn chế được tối đa tỷ lệ co bao, vỡ túi… nên chị em có thể an tâm nâng ngực tại cơ sở uy tín.

Chị em cần chuẩn bị gì trước khi nâng ngực?

  • Tìm hiểu kỹ về địa chỉ nâng ngực: Chị em cần chọn cơ sở uy tín có cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo yếu tố vô trùng; khép kín trong khâu thăm khám – xét nghiệm sức khỏe – phẫu thuật – chăm sóc hậu phẫu; túi ngực chất lượng; Bác Sĩ tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm phẫu thuật nâng ngực.
  • Lưu ý trước phẫu thuật: Không nên uống thuốc aspirin hoặc các sản phẩm chứa aspirin hai tuần trước khi phẫu thuật, bởi thuốc này ảnh hưởng đến khả năng cầm máu; không uống bia rượu trong vòng 24 giờ trước khi phẫu thuật. Ngoài ra việc giữ tâm lý ổn định trước phẫu thuật cũng là điều rất quan trọng để ca phẫu thuật diễn ra an toàn.
Nâng ngực an toàn tại Viện thẩm mỹ Vy AnĐiều quan trọng nhất trong những điều cần biết trước khi nâng ngực đó là chị em cần lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín, đảm bảo về cơ sở, trang thiết bị, công nghệ cao, Bác Sĩ tay nghề cho tới túi ngực chất lượng, cùng chế độ bảo hành lâu dài…

Viện thẩm mỹ Vy An tự hào là một trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ của Viện thẩm mỹ Vy An đã mang lại bầu ngực đẹp như ý cho hàng ngàn chị em mỗi năm.

Ngoài ra, tại Vy An 100% các ca phẫu thuật nâng ngực được thực hiện tại các bệnh viên 5 sao sẽ giúp bác sĩ thực hiện nhanh chóng, hạn chế xâm lấn tối đa nên đường mổ sau nâng ngực không lộ xấu, sẽ mờ dần theo thời gian.

Đặc biệt, Viện thẩm mỹ Vy An bảo hành túi trọn đời cho quý khách hàng. Trung tâm chỉ sử dụng những loại túi ngực cao cấp, hàng đầu Hoa Kỳ như túi ngực gel nhám, túi giọt nước, túi Nano Chip… Đây đều là những loại túi tốt nhất hiện nay, cam kết có độ mềm mại tự nhiên, không vỡ méo dù va chạm mạnh, không bị bao xơ…

Hãy liên hệ Viện thẩm mỹ Vy An qua số Hotline 0913219008 để chạm tay tới cơ hội trải nghiệm chất lượng dịch vụ nâng ngực tốt nhất với giá hời nhất hiện nay!