Những điều cần biết về phương pháp tạo hình không phẫu thuật môi trái tim

Tạo hình môi trái tim không phẫu thuật đang là phương pháp làm đẹp “hot” nhất hiện nay. Bởi vẻ đẹp gợi cảm của môi trái tim khiến bao nhiêu người không thể rời mắt.

Nếu bạn đang quan tâm về phương pháp tiêm filler tạo hình môi trái tim, thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây.

Tạo hình môi trái tim không phẫu thuật

Tạo hình môi trái tim không phẫu thuật bằng filler
Tạo hình môi trái tim không phẫu thuật bằng filler

Hiện nay có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ môi, bên cạnh tạo hình môi trái tim bằng filler thì vẫn có nhiều các phương pháp tạo hình môi không phẫu thuật khác. Có thể kể đến như phương pháp làm đầy môi bằng cách tiêm các chất làm đầy, cấy mỡ tự thân.

Một đôi môi trái tim không chỉ đẹp và gợi cảm về mặt thẩm mỹ, mà về tướng số cũng rất may mắn về mọi mặt trong cuộc sống. Vậy môi như thế nào là môi trái tim?

Môi trái tim là một đôi môi có đường trũng nằm ở phần môi trên hoặc là môi dưới, chia phần môi thành hai phần uốn cong và khi nhìn trông rất giống với hình trái tim.

Vậy tiêm filler làm đầy môi là việc bác sỹ thẩm mỹ tiến hành tiêm filler vào vùng môi, đồng thời kết hợp với bàn tay nhiều kinh nghiệm của mình để tạo hình dáng môi trái tim căng mọng và đầy quyến rũ.

Ưu điểm của phương pháp tạo hình môi trái tim không phẫu thuật

Sở hữu môi trái tim một cách nhanh chóng
Sở hữu môi trái tim một cách nhanh chóng

Nhanh chóng sở hữu đôi môi trái tim như ý: Tiêm filler làm đầy môi trái tim được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm tiến hành tạo dáng đôi môi. Nhờ đó bạn có thể sở hữu được một đôi môi trái tim căng đầy, tạm biệt đôi môi mỏng thiếu sức sống và hấp dẫn của mình trước đây.

Đảm bảo an toàn: cũng tương tự như cách làm môi trái tim không cần phẫu thuật nhờ vào việc trang điểm, tiêm filler làm đầy môi cũng đảm bảo an tòan cho khách hàng thực hiện. Bởi các chất filler sử dụng đã được kiểm tra về mặt chất lượng và được FDA chứng nhận là an tòan với người dùng.

Không gây đau đớn trong quá trình thực hiện
Không gây đau đớn trong quá trình thực hiện

Không gây đau đớn: Thu gọn môi không cần phẫu thuật bằng filler với thành phần là axit hyaluronic, thân thiện với con người. Sau khi tiêm vào với việc tạo hình môi từ bác sỹ sẽ giúp sở hữu đôi môi trái tim giống như mơ ước. Vì không có sự can thiệp của phẫu thuật, cho nên không gây đau đớn.

Chi phí hợp lý: Rất nhiều người quan tâm về chi phí tạo hình môi không phẫu thuật  giá bao nhiêu. Thực ra giá còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng môi, chất filler sử dụng. Nhưng nhìn chung, mức giá được đánh giá ở mức hợp lý và phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người Việt Nam.

Nhược điểm của phương pháp tạo hình không phẫu thuật môi trái tim

Không duy trì vĩnh viễn
Không duy trì vĩnh viễn

Tiêm filler tạo hình môi trái tim gần như mang đến hiệu quả tức thì, tuy nhiên thời gian giữ lại không đựơc lâu. Bởi chất làm đầy filler theo thời gian sẽ tự triệt tiêu ra khỏi cơ thể. Do đó thời gian duy trì trong khoảng 2 năm và còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Đây cũng là câu trả lời cho thắc mắc của nhiều người rằng: Tiêm filler môi không cần phẫu thuật có được vĩnh viễn không?

Những điều cần lưu ý sau khi thực hiện tạo hình không phẫu thuật môi trái tim

Để có thể sở hữu một đôi môi trái tim đẹp sau khi tạo hình bằng filler, cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây:

Duy trì chế độ ăn uống và chăm sóc phù hợp để có đôi môi đẹp sau khi tọa hình
Duy trì chế độ ăn uống và chăm sóc phù hợp để có đôi môi đẹp sau khi tọa hình

Để duy trì được hiệu quả một cách dài lâu nên uống thật nhiều nứơc.

Tuyệt đối không massage, xông hơi hay sử dụng các liệu pháp làm đẹp khác trong thời gian ít nhất 2 tuần cho đến khoảng vài tháng tính từ thời điểm thực hiện tiêm filler. Điều này sẽ giúp tránh được một số biến chứng không mong muốn.

- Sau khi tiêm filler làm đầy môi trái tim nên hạn chế trang điểm trong khoảng 12 giờ.

- Sau khi ăn uống, cần phải giữ vệ sinh môi làm sao cho thật sạch sẽ.

- Duy trì chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Ăn nhiều rau xanh, củ quả và cần hạn chế thức khuya.

- Cần hạn chế tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Trong trường hợp đi ra ngòai trời nắng, nên có biện pháp che chắn hợp lý.

Đây là toàn bộ thông tin về phương pháp tạo hình không phẫu thuật môi trái tim. Hy vọng đây là những thông tin hữu ích với những ai đang quan tâm đến phương pháp làm đẹp môi hot nhất hiện nay này.