PHẪU THUẬT THẨM MỸ SAU KHI VỀ GIÀ SẼ THẾ NÀO?

Nhiều người quan niệm “Không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”. Tuy nhiên với nhu cầu bất chấp thẩm mỹ của nhiều Eva, không phải ai cũng sở hữu được diện mạo như ý theo năm tháng. Đứng trước những khó khăn đó, liệu đã bao giờ bạn tự hỏi “Phẫu thuật thẩm mỹ sau khi về già sẽ ra sao? Liệu thẩm mỹ có phải phương pháp có hạn sử dụng.”

1. NHỮNG BIẾN CHỨNG PHẪU THUẬT THẨM MỸ SAU KHI VỀ GIÀ CÓ THỂ GẶP PHẢI
NÂNG MŨI

Vì mũi người châu Á ngắn, thấp, do đó chỉ cần kéo dài quá mức độ cho phép, có thể dẫn đến những biến chứng như: lệch sống mũi, vẹo đầu, bóng đỏ, trồi sụt sống mũi ra ngoài.

 
CẮT MÍ

Nhiều người rất lo sợ sau khi cắt mí sẽ gặp vấn đềnhư mí bị hỏng, lồi, sẹo to, sưng tấy, nhiễm trùng, hoặc thậm chí làm mắt bị trợn to hay ảnh hưởng đến tầm nhìn.

Kết quả hình ảnh cho thẩm mỹ hỏng cắt mí

 
NÂNG NGỰC

Biến chứng phẫu thuật thẩm mỹ về già của nâng ngực có thể kể đến như bao xơ, lệch ngực, méo mó, lồi lõm thất thường, kém tự nhiên. Sở dĩ gặp phải tình trạng này vì sự tương thích giữa túi độn với cơ thể người.

 
ĐỘN CẰM

Biến chứng thường thấy nhất của độn cằm chính là miếng độn bị đào thải, gây lệch, vẹo cằm, cằm dài ra bất thường, chảy mủ và gây đau nhức cho khách hàng.

 
TẠO HÌNH MÔI

Tạo hình môi sau một thời gian thẩm mỹ về già thường gây ra méo lệch, dị dạng môi, mỏng môi. Khi cơ thể phụ nữ lão hóa thì môi sẽ bị teo lại, điều này lí giải do đôi môi người Việt không quá dày để có đủ dung tích thu hẹp phần môi.

2. NGUYÊN NHÂN KHIẾN PHẪU THUẬT THẨM MỸ SAU KHI VỀ GIÀ GẶP BIẾN CHỨNG

Nguyên nhân kết quả phẫu thuật thẩm mỹ khi về già gặp biến chứng nằm ở những nguyên nhân sau:

+ Thứ nhất, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ không đảm bảo: Công nghệ lỗi thời, lạc hậu không cải thiện được sự phục hồi cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ cho khách hàng.

+ Thứ 2, trang thiết bị: Dụng cụ cần tiệt trùng, vô khuẩn, hiện đại với khả năng khóa mạch máu và ngăn chặn thương tổn càng nhiều càng tốt, như vậy tránh vấn đề nhiễm trùng và mất máu của khách hàng.

+ Thứ 3, kỹ thuật bác sĩ: Bác sĩ quyết định 80% thành công 1 ca thẩm mỹ. Việc bác sĩ có kỹ thuật chuẩn xác sẽ hạn chế tối đa biến chứng phẫu thuật thẩm mỹ khi về già và mang lại kết quả ổn định nhất.

+ Thứ 4, cách chăm sóc hậu phẫu: Nhiều người chủ quan và không chăm sóc vùng thẩm mỹ cẩn thận, gây ra va đập, nhiễm trùng, lệch vẹo vị trí thẩm mỹ.