SỰ KHÁC BIỆT GIỮA NHẤN MÍ VÀ CẮT MÍ MẮT

Đôi mắt từ lâu vốn được xem “cửa sổ tâm hồn”. Vì vậy ngày nay, rất nhiều người không ngần ngại áp dụng các phương pháp thẩm mỹ để có một đôi mắt đẹp.

Hiện nay, hai phương pháp được sử dụng nhiều là nhấn mí và cắt mí. Và nhấn mí và cắt mí có gì khác nhau. Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau đây.

Thẩm mỹ xương hàm mặt hàng đầu
Thẩm mỹ xương hàm mặt hàng đầu
23 năm tận tâm vì sắc đẹp
23 năm tận tâm vì sắc đẹp

Tìm hiểu về nhấn mí và cắt mí

Để biết được nhấn mí khác cắt mí như thế nào, đầu tiên hãy cùng tìm hiểu sơ qua về nhấn mí và cắt mí. Bởi có rất nhiều người hiện nay vẫn nhầm lẫn giữa hai phương pháp này.

Quy trình cắt mí mắt
Quy trình cắt mí mắt

Cắt mí: Cắt mí thực chất là một ca tiểu phẫu nhỏ. Và thời gian thực hiện việc cắt mí thường diễn ra trong khoảng từ 30- 45 phút. Quy trình cắt mí mắt diễn ra như sau: Trước khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ được dùng thuốc giảm đau. Trường hợp, là người thường xuyên lo lắng sẽ được dùng thêm thuốc an thần. Sau đó, bác sĩ sẽ thực hiện việc tạo một đường rạch ở khu vực trên mí mắt, rồi loại bỏ các da thừa và mô mỡ. Và cuối cùng là khâu lại.

Quy trình nhấn mí mắt bằng chỉ, phương pháp nhấn mí mắt được lựa chọn nhiều nhất hiện nay
Quy trình nhấn mí mắt bằng chỉ, phương pháp nhấn mí mắt được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Nhấn mí: Được thực hiện một cách đơn giản hơn mà không cần nhờ đến việc phẫu thuật. Quy trình nhấn mí mắt được diễn ra một cách nhanh chóng, các bác sĩ sẽ dùng tới các dụng cụ nhấn mí hiện đại để tạo nên nếp trên cả hai mí mắt một cách chính xác nhất.

Nhấn mí và cắt mí có gì khác nhau?

Đều là hai phương pháp thẩm mỹ mắt, nhưng cắt mí và nhấn mí đều có những điểm khác nhau. Và đây là những điểm khác nhau cơ bản nhất, chúng ta cũng có thể dựa vào điểm khác nhau này để quyết định nên cắt mí hay bấm mí?

Không phải ai cũng có thể thực hiện được việc nhấn mí mắt. Dù với công nghệ cổ điển hay công nghệ hiện đại, thì nhấn mí mắt cũng chỉ có thể áp dụng với những người trẻ, những người có mắt một mí với phần da thừa và mỡ không quá nhiều. Trong trường hợp mắt có mỡ ít cũng có thể áp dụng nhấn mí khi kết hợp cùng với hút mỡ thừa.

Còn cắt mí sẽ được áp dụng cho những người sở hữu một đôi mắt không có mí, nhưng phần da và mỡ thừa lại nhiều, những người may mắn có mắt hai mí nhưng lại là mí sụp, những người có đôi mắt nhiều mí hoặc là không rõ mí.

Nên cắt mí hay bấm mí?

Thẩm mỹ mắt để sở hữu một đôi mắt hai mí đẹp, tự nhiên là mong ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, nên cắt mí hay bấm mí là điều mà nhiều người rất quan tâm tới.

Để đưa ra quyết định đúng đắn là nên nhấn mí mắt hay nên cắt mí mắt, điều này sẽ tùy thuộc vào tình trạng mắt của từng người. Vì vậy điều quan trọng không kém, đó là phải tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín, với đội ngũ bác sỹ giỏi và giàu kinh nghiệm.

Kỹ thuật áp dụng và trình độ, tay nghề của bác sỹ thẩm mỹ sẽ quyết định đến việc đôi mắt của bạn như thế nào, có được đẹp và tự nhiên hay không? Vì với từng người khác nhau sẽ đưa ra quyết định nên bấm mí bao nhiêu mm hoặc là cắt mí mắt với kỹ thuật chuẩn như thế nào, để giúp khắc phục hoàn toàn khuyết điểm trên đôi mắt của khách hàng.

Vì vậy, đừng quên tìm hiểu cơ sở thẩm mỹ uy tín để nhận được tư vấn nên cắt mí mắt hay nên bấm mí mắt là phù hợp.

Khách hàng Cắt mí và Nhấn mí tại VTM Vy An: