Thẩm mỹ mũi

NÂNG MŨI CHỈ SILK ULTRA

Phụ nữ ngày càng trở nên bận rộn bởi giờ đây họ cũng có sự nghiệp, công việc chứ không chỉ ở nhà nội trợ, chăm sóc con cái. Quỹ thời gian eo hẹp khiến phụ nữ muốn làm đẹp theo cách nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm thời gian nhất có thể. Nắm bắt được nhu cầu ấy, một phương pháp nâng mũi mới bằng chỉ đã được ra đời, mang tên “nâng mũi trong giờ nghỉ trưa” 


Thẩm mỹ xương hàm mặt hàng đầu Việt Nam
Thẩm mỹ xương hàm mặt hàng đầu Việt Nam
Dẫn đầu công nghệ làm đẹp
Dẫn đầu công nghệ làm đẹp

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp gì?

Phương pháp nâng mũi truyền thống vốn được biết đến nhiều nhất là tiêm filler (chất làm đầy) hoặc phẫu thuật để tái định hình mũi. Ngày nay, khi chất làm đầy không còn được ưa chuộng, phẫu thuật lại tốn quá nhiều thời gian phục hồi, thì phương pháp nâng mũi, sửa dáng mũi bằng chỉ đang ngày càng phổ biến và được lựa chọn nhiều hơn.

Trong số các phương pháp nâng mũi bằng chỉ, phương pháp nâng mũi bằng chỉ đang rất được ưa chuộng ở châu Á nói chung và Singapore hay Hàn Quốc nói riêng. Đây là phương pháp không cần phẫu thuật, chỉ cần cấy chỉ là có thể tái định hình được dáng mũi, cho bạn một chiếc mũi cao, thanh tú và gọn gàng hơn.

Sở dĩ phương pháp cấy chỉ được gọi là phương pháp “nâng mũi trong giờ nghỉ trưa” bởi nó đòi hỏi thời gian thực hiện rất ngắn (chỉ từ 20-30 phút), sau khi cấy chỉ xong, mũi bạn sẽ thay đổi dáng vẻ ngay lập tức, tạo hiệu quả cao về thẩm mĩ.

Những đối tượng nào nên cân nhắc lựa chọn phương pháp này?

Những người có những khiếm khuyết về mũi dưới đây có thể cân nhắc và lựa chọn phương pháp cấy chỉ, đó là:

– Sống mũi thấp, tẹt hoặc gần như không có sống mũi.

– Đầu mũi to, bè, thô.

– Sống mũi gồ ghề, không thẳng.

Ngoài ra, những người quá bận rộn, không có nhiều thời gian hoặc không muốn làm phẫu thuật mũi đều có thể lựa chọn phương pháp này.

Có những loại chỉ nào? Chỉ nào là tốt nhất.

-Phương pháp tân tiến và mới nhất để nâng cơ bằng chỉ là sử dụng sợi Polydioxanone (PDO) được da hấp thụ sau vài tháng (chỉ tự tiêu). Đồng thời, quá trình này kích thích và gây ra sản xuất collagen trong khoảng 8 tháng.

- Có 3 loại chỉ thông dụng để nâng mũi:

Mono Threads (chỉ trơn) - Đây là loại chỉ được các bác sĩ Hàn Quốc rất ưu chuộng 

Screw Threads (chỉ chập) - nhiều sợi chập với nhau, nâng đỡ cho mô cơ bị lão hóa nhiều và chảy xệ

Cog Threads (chỉ gai) - đây là loại chỉ ưu việt nhất. Mang lại hiệu quả tốt nhất và chủ yếu là số lượng chỉ cấy vào mặt nhỏ hơn đầu ngón tay...

Quy trình thực hiện Nâng mũi cấy chỉ

Sau khi trải qua các xét nghiệm và tư vấn cần thiết, bạn sẽ được đưa vào phòng vô trùng và thực hiện quá trình cấy chỉ.

Bước 1: Các bác sĩ sẽ vô trùng toàn bộ gương mặt, nhất là vùng mũi.

Bước 2: Toàn bộ phần mũi sẽ được gây tê cục bộ, nhất là vùng chóp mũi và dọc theo vách ngăn mũi đến nhân trung (chỗ lõm ở dưới mũi). Bạn hoàn toàn tỉnh táo trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 3: Bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ bên trong mũi, sát với nhân trung để từ từ đưa chỉ vào dưới lớp mô mềm của mũi. Thông thường phần sống mũi sẽ được cấy từ 4-8 sợi chỉ collagen vào để làm thẳng hoặc nâng cao sống mũi.

Bước 4: Nếu bạn muốn thu nhỏ hoặc làm chóp mũi nhọn hơn, bác sĩ sẽ cấy thêm chỉ vào dọc phần trụ giữa hai bên cánh mũi. Chỉ collagen được cấy sẽ làm nhiệm vụ “thắt chặt” mô và cơ tại điểm được cấy, cho hiệu quả thẩm mĩ là một chiếc mũi cao, thẳng, thon gọn hơn trông thấy.

Toàn bộ quá trình thực hiện kéo dài trong khoảng 30 phút. Kết quả thẩm mỹ có thể duy lên tới từ 10 đến 15 năm . Sau thời gian đó, bạn mới cần đi cấy thêm chỉ để bảo đảm hình dáng mũi được duy trì theo ý muốn.

Thời gian phục hồi và rủi ro sau khi cấy chỉ:

Đây là phương pháp cấy chỉ nhanh gọn và rất an toàn, nên thời gian hồi phục rất nhanh.
Chỉ cần nghỉ ngơi sau khoảng 15-30 phút là bạn có thể quay lại nhịp sinh hoạt thường nhật.Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý đi lại, vận động nhẹ nhàng và tránh va chạm mạnh vào vùng mũi ít nhất một tuần sau đó.

Một số trường hợp sẽ thấy xuất hiện những vết bầm nhỏ quanh mũi và dưới mắt. Đây là phản ứng tự nhiên của cơ thể và sẽ biến mất dần sau vài ngày.

Chi phí: Chi phí Nâng mũi cấy chỉ dao động trong khoảng từ 35-100 triệu đồng tùy số lượng chỉ cần cấy, loại chỉ và những chi phí thuốc men, xét nghiệm kèm theo.

Khách hàng thực hiện Nâng mũi chỉ SILK ULTRA tại Viện Thẩm Mỹ Vy An

Related Posts