Thẩm mỹ vóc dáng

NÂNG NGỰC NANOCHIP

Sở hữu vòng 1 căng tràn tròn đầy là mong ước của đại đa số phái đẹp. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho một bộ ngực đẹp. Dưới áp lực yêu cầu ngoại hình ngày càng cao của xã hội hiện đại, nhiều chị em đã chọn phương án nâng ngực để cải thiện vòng 1 của mình.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các phương pháp nâng ngực. Điều này khiến cho khách hàng cảm thấy bối rối khi lựa chọn. Viện Thẩm Mỹ Vy An sẽ giúp khách hàng từng loại hình nâng ngực để các bạn có sự lựa chọn phù hợp với bản thân.

Bảo hành 3 bên
Bảo hành 3 bên
tư vấn dáng ngực phù hợp
tư vấn dáng ngực phù hợp

Nâng ngực Nanochip có gì khác với các loại hình nâng ngực khác?

XUẤT HIỆN VÀ CÓ MẶT Ở GẦN 100 QUỐC GIA TRÊN KHẮP THẾ GIỚI. MÔ HÌNH NÂNG NGỰC NỘI SOI BẰNG TÚI NANO CHIP ĐƯỢC XEM LÀ BƯỚC ĐỘT PHÁ TRONG CÔNG NGHỆ TÚI ĐỘN MOTIVA HOA KỲ. TẠI VIỆT NAM, NÂNG NGỰC BẰNG CÔNG NGHỆ NANO CHIP ĐÃ ĐƯỢC BỘ Y TẾ CÔNG NHẬN VÀ CẤP PHÉP LƯU HÀNH.

TÚI NANO CHIP

Là túi độn có gắn một con chip siêu nhỏ (9mm x 2.045mm) nhằm lưu trữ 15 thông số dữ liệu về thông tin khách hàng như: tên khách hàng, nhà sản xuất, tên bác sĩ thực hiện, tên cơ sở thực hiện, ngày nâng ngực, … Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra các thông tin khi đã đưa túi độn vào ngực thông qua thiết bị cầm tay chuyên dụng.

Nâng ngực bằng túi Nano chip là lựa chọn chất lượng, giúp phái đẹp sở hữu vòng một quyến rũ, tràn đầy sức sống mà không cần lo ngại đến các biến chứng.

Được tổ chức FDA, Mỹ chứng nhận về độ an toàn, túi ngực Nano chip là một trong những công nghệ làm đẹp tân tiến nhất hiện nay.

Trước đây, chị em phụ nữ thường khó khăn trong lựa chọn cách cải thiện vòng một nhỏ lép của mình, bởi các loại túi ngực cũ thường tiềm ẩn nhiều nguy cơ như ngực không được tự nhiên, xuất hiện biến chứng co thắt bao xơ, chảy dung dịch nước biển… Nhưng những vấn đề này sẽ được khắc phục nhờ túi ngực dạng gel Nano chip, với nhiều ưu điểm vượt trội.

Ưu điểm của công nghệ Nano chip


So sánh túi ngực Nano chip với những loại túi thông thường qua 6 tiêu chí, dễ thấy được tính ưu việt của công nghệ này.

-Về khả năng bám dính mô cơ vùng ngực, với bề mặt Nano 8.000 tiếp điểm/cm2, khả năng bám dính của túi Nano chip lên các mô cơ ngực được nâng cao đáng kể. Trong khi đó, các túi thường thường không có độ bám dính cao.

-Về cấu tạo vỏ, túi Nano chip có cấu tạo vỏ 7 lớp, rất chắc chắn, trong khi đa số túi thường chỉ có 1-4 lớp vỏ, không được bền.

-Về độ tự nhiên sau khi nâng ngực, túi ngực Nano chip đem đến sự tự nhiên nhờ khả năng chuyển đổi hình dáng từ tròn sang giọt nước, tùy theo cử động của cơ thể. Trong khi đó, túi thường không mang lại sự tự nhiên toàn diện vì chỉ cố định dáng ngực hoặc tròn, hoặc giọt nước.

-Về cách kiểm tra tình trạng, chất lượng túi sau phẫu thuật, nhờ chip siêu nhỏ gắn trong túi và máy quét của hãng, người sử dụng túi Nano chip có thể xem ngay các thông tin cần thiết (chip không có khả năng định vị). Trong khi đó, nếu sử dụng túi thường, khách phải lưu trữ hồ sơ, phẫu thuật lại tốn nhiều thời gian mới biết tình trạng chính xác của túi trong cơ thể.

-Về nguy cơ biến chứng, túi thường dễ bị co thắt bao xơ, gây cứng ngực hay bể túi với túi nước biển cũ. Hiện tượng này với túi Nano chip là không có.

- Về vấn đề bào hành, nâng ngực túi Nanochip có thời hạn bảo hành lâu. Túi ngực được 3 bên cùng bảo hành:

Bảo hành của Viện Thẩm Mỹ

Bảo hành của bên sản xuất Chip

Bảo hành của nhà sản xuất

Quy Trình Nâng Ngực Tại Viện Thẩm Mỹ Vy An:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bước 3: Bác sĩ đo vẽ hình dáng, kích thước ngực

Bước 4: Thực hiện gây mê

Bước 5: Phẫu thuật nâng ngực

Bước 6: Chăm sóc tại phòng hậu phẫu

 

Quy Trình Chăm Sóc Hậu Phẫu

  1. Những biến chứng có thể xảy ra sau nâng ngực.

-Cảm giác ngực căng cứng trong tháng đầu tiên.

-Đau vết mổ trong những ngày đầu, đặc biệt có trường hợp đau nhiều khi vận động hai tay, rất khó khăn khi đưa tay cao.

-Cảm giác quanh núm vú có thể giảm tạm thời. Khi gặp những triệu chứng như trên sau nâng ngực, bạn đừng quá lo lắng mà lưu ý rằng các triệu chứng này sẽ giảm dần.

-Sau mổ, bạn nên đi lại, không nên nằm tại chỗ lâu, việc đi lại nhẹ nhàng sẽ giúp máu lưu thông tốt, quá trình phục hồi sẽ nhanh hơn. Nên hít thở sâu đừng quá lo lắng với cảm giác ngực căng tức, cảm giác khó thở mà không hít thở sâu sẽ ảnh hưởng đến hô hấp. Trong vài ngày đầu có thể có sự phù nề nhẹ, bầm tím ở vết mổ. Nhưng những dấu hiệu này sẽ biến mất sau vài ngày và bạn sẽ có dáng ngực đẹp tự nhiên.

  1. Cách chăm sóc ngực sau phẫu thuật

-Sau mổ bạn sẽ được sử dụng thuốc giảm đau trong những ngày đầu 3 – 7 ngày tuỳ thuộc vào thể tích của túi độn, vị trí túi độn và khả năng dung nạp của cơ thể.

-Vết mổ cắt chỉ sau khoảng 10 ngày, trong thời gian nay cần giữ khô vết mổ, thay băng theo chỉ định của bác sĩ. – Bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngày hôm sau, và có thể làm việc trở lại sau 7 – 10 ngày tuỳ thuộc vào tính chất của công việc.

-Nên hoạt động nhẹ nhàng để máu huyết lưu thông tốt hơn, chỉ chơi thể thao trở lại sau 2 tháng.

-Cần băng ép, giữ ngực ổn định trong 2 tuần đầu. Bạn sẽ được thay băng sau ngày đầu bằng băng nhẹ. Tuân thủ việc mặc áo định hình ngực theo chỉ dẫn của bác sĩ.

-Cần massage sớm trong 2 tuần đầu để ngực mềm mại sau phẫu thuật nâng ngực. Ngực căng cứng sẽ trở nên mềm mại theo thời gian và việc massage sớm sẽ khiến ngực bạn nhanh lấy lại vóc dáng tự nhiên hơn.

Related Posts